Jeeworn: อ่านข้อมูลการนำส่งของเรา

Jeeworn: อ่านข้อมูลการนำส่งของเรา

Jeeworn เป็นร้านค้าของชาวพุทธที่มีรายการพิธีกรรมต่าง ที่ใช้สำหรับพิธีทางพุทธศาสนา. ที่ร้านของเราคุณสามารถซื้อวัสดุคุณภาพสูงสำหรับการเฉลิมฉลองและพิธีกรรมพิเศษและการนมัสการทุกวัน. นอกจากนี้เรายังมีรายการที่หายากที่คุณสามารถหาได้เฉพาะในร้านค้าของแท้ในประเทศจีนเนปาลทิเบตและอินเดีย.

Jeeworn ฉลองความงามของพระพุทธศาสนาในฐานะศาสนา. เพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างศรัทธาของผู้ติดตามพระพุทธเจ้าเราส่งมอบสิ่งของและเครื่องแต่งกายที่สามารถช่วยให้ศาสนาพุทธเจริญขึ้น. นอกจากนี้สินค้าทั้งหมดของเราทำด้วยความรักและการดูแลเพื่อให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขามีความทนทานและสามารถอยู่ได้นาน

ต้องการซื้อสินค้าทางพุทธศาสนาที่หายากและหายาก? นี่คือคู่มือการจัดส่งของเราเพื่อช่วยคุณในการซื้อครั้งแรก. 

  • Jeeworn เป็นร้านค้าในประเทศไทย.ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ทำโดยพระของเราเองเรายังจัดหาอุปกรณ์เสริมและรายการพิธีกรรมจากประเทศต่างๆที่ฝึกพระพุทธศาสนาเช่นจีนอินเดียหรือทิเบต. หากรายการที่คุณต้องการไม่สามารถใช้ได้ในร้านของเราเราจะส่งต่อคำสั่งซื้อของคุณไปยังสาขาเหล่านี้. เวลาการส่งมอบอาจได้รับผลกระทบเนื่องจากตารางการจัดส่งจากประเทศดังกล่าวไม่แน่นอน
  • เมื่อคุณส่งแบบฟอร์มการสั่งซื้อของคุณรออีเมลยืนยันของเรา. โดยปกติจะใช้เวลาไม่เกิน 4 วันทำการขึ้นอยู่กับความพร้อมในการสั่งซื้อของคุณ. เมื่อคุณได้รับการยืนยันโปรดชำระบัญชีของคุณภายใน 7 วัน. การไม่ชำระเงินให้ตรงเวลาจะทำให้คำสั่งซื้อของคุณถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ
  • เมื่อคุณชำระเงินตามคำสั่งซื้อของคุณเราจะจัดส่งพัสดุภัณฑ์ของคุณทันที. โปรดทราบว่าหากคุณสั่งซื้อนอกประเทศไทยคำสั่งซื้อของคุณอาจใช้เวลานานกว่า. สำหรับคนในท้องถิ่นคุณสามารถคาดหวังว่าพัสดุของคุณจะมาถึงภายใน 5-6 วันทำการ. หากคำสั่งซื้อของคุณเป็นวันหยุดเวลาเดินทางมาถึงอาจเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน
  • รายการทั้งหมดของเราบรรจุอย่างระมัดระวังในห่อฟอง. สำหรับรายการที่บอบบางเราใช้กล่องหรือกล่องเก็บของที่แข็งแรงเพื่อป้องกันความเสียหาย.อย่างไรก็ตามหากคำสั่งซื้อของคุณมาถึงข้อบกพร่องมันจะไม่รับผิดชอบอีกต่อไป. เราส่งรูปถ่ายสินค้าของคุณก่อนที่จะจัดส่งเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิด
  • เรามีวิธีการชำระเงินหลายประเภท.คุณสามารถเลือกชำระเงินสำหรับการโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเดบิตและบัตรเครดิตและการชำระเงินออนไลน์. นอกจากนี้เรายังรับ COD แต่สำหรับสินค้าที่ จำกัด เช่นระฆัง, ดอเจเจสและธูป
  • คุณสามารถขอให้เราปรับเปลี่ยนรายการในแบบของคุณ. อย่างไรก็ตามเราทำสิ่งนี้เพื่ออาภรณ์พระและเครื่องแต่งกายทางพระพุทธศาสนาอื่น . คุณสามารถขอให้เราเปลี่ยนขนาดสีและสไตล์ของเสื้อผ้าได้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการและบริการมีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา. ลงทะเบียนตอนนี้และรับการปรับปรุงด้วยการขายโปรโมชั่นและการมาถึงใหม่ของเรา. นอกจากนี้เรายังปล่อยจดหมายข่าวและบล็อกในเว็บไซต์โซเชียลมีเดียของเราเช่น Instagram, Twitter หรือ Facebook.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *