ผ้ากราบ

ผ้ากราบ

จีวอน: เลือกจากชุดของ โสร่ง ที่มีให้เลือกมากมาย

จีวอนเป็นหนึ่งในร้านค้าชั้นนำของพุทธศาสนาในประเทศไทย  เพื่อสนับสนุนการเติบโตของศาสนาที่จีวอนที่นี่เราหวังว่าจะเสริมสร้างความเชื่อมั่นของชาวพุทธจากทั่วทุกมุมโลกโดยการส่งมอบและให้บริการสินค้าและผลิตภัณฑ์ชาวพุทธที่มีคุณภาพสูง  เราให้บริการคอลเลกชันที่กว้างขวางของพิธีกรรมรายการพุทธเสื้อผ้าและพระสูตรที่สามารถนำมาใช้ในระหว่างการสักการะและโอกาสอันศักดิ์สิทธิ์

ผู้ติดตามศาสนามานานรู้ว่าเสื้อคลุมของพระเป็นหนึ่งในรายการที่สำคัญที่สุดในพุทธศาสนา  เสื้อคลุมของพระทำจากผ้าขี้ริ้วและชิ้นส่วนที่ถูกทิ้งเป็นสัญลักษณ์ของการจำนำเพื่อใช้ชีวิตที่ไม่เชื่อมโยงกับความต้องการทางโลก

เสื้อผ้าที่สวมใส่โดยพระจะแห้งภายใต้ดวงอาทิตย์และชุ่มไปด้วยเครื่องเทศที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้สีและพื้นผิวที่หายาก  นอกจากนี้กระบวนการที่น่าเบื่อนี้เป็นสัญลักษณ์ของความอดทนและความนับถือในการเรียนรู้คำสอนของพระพุทธเจ้า

จีวอนมีเสื้อคลุมพุทธศาสนาหลากหลายแบบให้คุณเลือก  เพื่อคงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีของพระพุทธเจ้าและผู้ติดตามของพระองค์เราจึงปฏิบัติตามประเพณีเก่าแก่หลายศตวรรษในการสร้างเสื้อคลุม  นอกจากเสื้อคลุมของเราเรายังมีผ้าซิ่นที่สามารถใช้สำหรับโอกาสและพิธีกรรมการอธิษฐาน

ผ้าซิ่นมีความสำคัญในการแต่งกายแบบพุทธ  ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม คาซายะ, โสร่ง หมายความว่าพระหรือภิกษุณีเป็นชาวพุทธที่บวช  โดยปกติแล้วเสื้อผ้าชาวพุทธประเภทนี้จะพาดผ่านเสื้อคลุมชั้นใน  นอกจากนี้พระที่อาศัยอยู่ในประเทศที่เย็นกว่าก็ใช้ คาซายะ เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น

นี่คือโหราศาสตร์บางตัวที่เรานำเสนอที่ จีวอน

1. ทุ่งข้าวโสร่ง

 ทุ่งข้าวโสนเป็นหนึ่งใน กาซายัส ที่พบมากที่สุดที่พระสงฆ์สวมใส่ในประเทศเช่นไทยและเวียดนาม  โดยปกติแล้วชิ้นนี้ทำจากชิ้นสี่เหลี่ยมของเสื้อผ้าที่ถูกทิ้งย้อมในสีส้มหรือสีแดงที่มีลวดลายของนาข้าว. 

2. ผ้าโสร่งธรรมดา

ผ้าโสร่ง ธรรมดา เกือบจะเหมือนกันกับผ้าถุงทุ่งข้าวยกเว้นว่ามันไม่ได้มาพร้อมกับลวดลายของนาข้าว  โดยปกติแล้วเราจะนำเสนอผ้าโสร่ง ชนิดนี้มีหลายสีเช่นดำ, ส้ม, เหลืองและส้ม  สำหรับพระที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นเราเสนอสิ่งเหล่านี้ในสีดำและเที่ยงคืนสีม่วง 

3. ผ้าทอโสร่ง

นอกจากนี้เรายังนำเสนอผ้าทอ โสร่ง ที่ใช้เป็นส่วนใหญ่สำหรับโอกาสพิเศษและพิธีกรรมการอธิษฐาน  โดยปกติแล้วโบรเคดโบรเคดจะมีงานทอที่สง่างามซึ่งเพิ่มเสน่ห์ลึกลับ  พระจากประเทศจีนมักจะซื้อผ้าถุงของเราสำหรับขบวนพิเศษและเทศกาลวิธีการซื้อสินค้าของเรา

 คุณสามารถซื้อสินค้าของเราในเว็บไซต์  สิ่งที่คุณต้องทำคือกรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อที่เราให้ไว้ในเว็บไซต์และระบุรายการที่คุณต้องการซื้อ  โปรดทราบว่าเสื้อคลุมของเราทั้งหมดทำด้วยมือและจะใช้เวลาในการทำให้เสร็จดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณส่งคำสั่งซื้อล่วงหน้า  นอกจากนี้ให้ตรวจสอบขนาดที่คุณระบุในแบบฟอร์มอีกครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการคืนเสื้อคลุมเพื่อปรับขนาด