สิ่งของทางพระพุทธศาสนาที่คุณต้องการที่บ้าน

พระพุทธศาสนาได้รับการปฏิบัติมานานหลายศตวรรษทั่วโลกและด้วยความสนใจที่เพิ่มขึ้นในหลาย ๆ รูปแบบของพุทธศิลป์ สำหรับสิ่งนี้เราได้แจกแจงรายการต่างๆที่คุณสามารถรวมไว้ในคอลเลกชันของวัตถุทางพุทธศาสนาของคุณ!

รูปแกะสลัก

พระพุทธรูปมักพบในบ้านของผู้ศรัทธาเพราะทำให้เกิดความสงบและความสงบในสภาพแวดล้อม พวกเขานำพลังงานบวกเข้ามาในห้องและขับไล่สิ่งที่เป็นลบโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวางไว้ในที่ที่เหมาะสม แม้ว่าโดยปกติจะพบในห้องนั่งเล่น แต่ยังสามารถตั้งไว้ในส่วนอื่น ๆ ของบ้านเพื่อขอพรที่แตกต่างกันเช่นในพื้นที่ทำงานเพื่อความสำเร็จในอาชีพการงานหรือพื้นที่ศึกษาสำหรับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน 

พระเครื่อง

เชื่อกันว่าเป็นวัตถุที่มีอานุภาพที่ให้ความคุ้มครองและความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ที่ถือติดตัว พระเครื่องเหล่านี้มักเป็นพระพุทธรูปขนาดเล็กหรือเป็นตัวแทนของพระศักดิ์สิทธิ์ หลายคนอาศัยความคิดที่ว่าการสวมสิ่งเหล่านี้รอบคอสามารถทำให้ผู้สวมใส่ใกล้ชิดกับพระพุทธเจ้ามากขึ้น แม้ว่าคำสอนของพระพุทธเจ้าจะไม่สนับสนุนให้ใช้สิ่งเหล่านี้ แต่ชาวพุทธสมัยใหม่ยังคงสวมใส่หรือเก็บไว้ที่บ้านหรือในที่ทำงาน 

การ

เผาเครื่องหอมการเผาเครื่องหอมเป็นพิธีกรรมสำคัญที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องเซ่นไหว้พระพุทธเจ้าหรือเทพเจ้าอื่น ๆ ในขณะที่คนอื่น ๆ เชื่อว่ามีขึ้นเพื่อขับไล่วิญญาณชั่วร้ายในอากาศ สามารถเกิดขึ้นในวัดหรือที่บ้านได้ตราบเท่าที่มีการปฏิบัติอย่างถูกต้อง 

หัวเผาเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นจากวัสดุที่แตกต่างกันและสามารถใช้รูปแบบต่างๆได้เช่นเดียวกับภาชนะเปิดที่มีรูปร่างเหมือนชามทรงลึกที่มีที่จับในแต่ละด้าน โดยทั่วไปแล้วจะมีขนาดใหญ่และทำจากทองแดงหรือบรอนซ์ ในทางกลับกันเซ็นเซอร์แบบปิดมีรูปร่างเหมือนสัตว์และสิ่งมีชีวิตในตำนานซึ่งออกแบบให้มีรูที่ปากเพื่อปล่อยควันธูป หากคุณกำลังมองหาบล็อกธรรมดาคุณสามารถหาบล็อกเซรามิกทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีด้ามยาวอันเดียว

ล้อสวดมนต์ล้อ

สวดมนต์เป็นล้อทรงกระบอกกลวงรองรับด้วยด้ามหรือแกน สิ่งเหล่านี้มักทำจากไม้โลหะหรือหินที่มีลายนูนสวยงามเป็นภาพพระพุทธเจ้า หากคุณมองเข้าไปในกระบอกกลวงมีกระดาษเลื่อนที่มีมนต์เขียนด้วยลายมือหรือพิมพ์เพื่อช่วยในการทำสมาธิหรือวิธีการได้มาซึ่งกรรมดีและปัญญา 

ชาวพุทธหลายคนถือว่าการหมุนวงล้ออธิษฐานเหล่านี้เป็นการกระทำที่ทรงพลังซึ่งเทียบได้กับพลังของพระสงฆ์หนึ่งร้อยรูปที่สวดมนต์พร้อมกัน

ธงธง

คำอธิษฐานเชื่อกันว่าคำอธิษฐานมีพลังอำนาจที่ขยายออกไปเมื่อใช้ในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเช่นในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ภูเขาหรือรอบ ๆ อาราม ธงเหล่านี้มีคำอธิษฐานและรูปของเทพที่สามารถยกระดับพลังแห่งการบำเพ็ญจิตวิญญาณของคุณได้ดังนั้นการวางไว้ในแท่นบูชาในบ้านก็เป็นความคิดที่ดี อย่างไรก็ตามเนื่องจากพลังงานจากสิ่งของเหล่านี้จะต้องยังคงใช้งานได้และสดใหม่อย่าลืมจัดตำแหน่งใหม่ทุก ๆ ครั้งเพื่อให้มีประสิทธิภาพ 

คุณยังสามารถวางไว้ในสวนของคุณพร้อมกับสิ่งของอื่น ๆ ที่เปิดใช้งานด้วยลมเช่นกระดิ่งลมกังหันลมและกังหันลม

สิ่งของทางพระพุทธศาสนาที่คุณต้องการที่บ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *