เกี่ยวกับเรา

จีวร.COM เริ่มต้นจากความประสงค์ส่วนตัวที่จะถวายสังฆทานเป็นประจำทุกสิ้นเดือน ผ่านไปสักระยะหนึ่ง เริ่มรู้สึกจำเจกับสินค้าสังฆภัฑณ์ที่มีจำหน่ายทั่วไปตามห้างสรรพสินค้ามีลักษณะเหมือนๆกัน คุณภาพและราคาไม่เหมาะสมกัน ขนาดไม่ได้มาตรฐาน ร้านค้าสังฆภัณฑ์ที่มีอยู่ทั่วไปก็ใช่ว่าจะสามารถให้คำแนะนำหรือยินดีตอบคำถามลูกค้าตามที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้ทำให้เริ่มมองหาสินค้าสังฆภัณฑ์คุณภาพดีและที่สำคัญราคายุติธรรมที่มีอยู่ในท้องตลาดโดยเริ่มจากชุดไตรจีวร

ในที่สุดทาง จีวร.COM ได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตสินค้าสังฆภัณฑ์ภายใต้สัญญลักษณ์การค้าตรา "นรสิงห์" ให้สามารถจำหน่ายสินค้าออนไลน์และเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสามารถกระจายสินค้าออกจำหน่ายทั่วประเทศสำหรับลูกค้าในปัจจุบันผู้ที่มีความต้องการจะหาซื้อสินค้าสังฆภัณฑ์คุณภาพดีราคายุติธรรมและที่สำคัญคือผลิตใหม่จากโรงงานทุกชิ้น ไม่ใช่สินค้าเวียนที่นำมาบรรจุใหม่โดยนำออกจำหน่ายปะปนกับสินค้าใหม่

หวังเป็นอย่างยิ่งว่ารูปแบบการขายสินค้าสังฆภัณฑ์ทางออน์ไลน์ จะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าหรือผู้ซื้อที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนี้ด้วยการให้บริการส่งสินค้าถึงมือลูกค้าทั่วประเทศภายในไม่เกิน 3-5 วัน

 

ขอบคุณครับ

 

Designed by: OpencartStuff.com
ระบบโดย OpenCart
จีวร.com © 2019 | ระบบไทยโดย Opencart2004